Buổi gặp gỡ sinh hoạt đầu khóa đầu tiên của Tân sinh viên K21 ngành Ngôn ngữ Anh

Chiều ngày 23/08 vừa qua, Khoa NN&VH Anh chúng mình đã có buổi gặp gỡ sinh hoạt đầu tiên với các bạn tân sinh viên K21 của các lớp EL21A1A và EL21A1B.

🥳🥳Bật mí là các bạn tân sinh viên cực dễ thương, vui tính, nhiệt tình và toàn là nam thanh nữ tú không nhé!

❤️Trong buổi đầu tiên này, các bạn đã làm rất nhiều việc nhé:

🎯Làm quen với cố vấn học tập của lớp mình và các bạn trong lớp

🎯Bầu ban cán sự thật bản lĩnh của lớp

🎯CVHT giới thiệu về các Module trong tuần HTĐK và hướng dẫn cách đăng nhập cũng như học tập trên hệ thống MS Teams, Canvas.

🥰🥰Tuy buổi đầu còn nhiều bỡ ngỡ, ngại ngùng nhưng hi vọng các bạn tân sinh viên sẽ sớm thích ứng với môi trường học tập mới.💪💪

Chúc các bạn có khởi đầu thật suôn sẻ và sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp trong 4 năm học tập tại trường ĐH Đông Á, Khoa NN&VH Anh nhé.