Buổi Bảo Vệ Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Ngôn Ngữ Anh Khóa: 2018-2022

Ngày 30/05/2022 vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh đã tổ chức “Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp dành cho khóa 2018-2022” – một buổi bảo vệ đầy cảm xúc và thành công của các em sinh viên ưu tú đến từ ngành Ngôn ngữ Anh – Đại học Đông Á.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp được tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên hoàn thành khóa luận tốt nghiệp, đồng thời giúp sinh viên củng cố và hệ thống hóa những kiến thức đã được trang bị trong suốt thời gian học tập tại Trường. Thông qua việc nghiên cứu đề tài, sinh viên biết cách vận dụng kiến thức, kỹ năng được trang bị để giải quyết một vấn đề cụ thể trong thực tiễn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

 

Các nhóm bảo vệ thực hiện trình bày các đề tài đa dạng khác nhau về những khía cạnh của tiếng Anh, và những nội dung này đều được các em đầu tư, chuẩn bị một cách chỉn chu, kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của buổi bảo vệ còn đến từ những câu hỏi phản biện logic, nhạy bén của Hội đồng phản biện. Tất cả những điều đó đã làm nên sự thành công cho “Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp” dành cho Khóa 2018-2022.

Bốn năm – một hành trình đang dần đi đến hồi kết, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh một lần nữa xin chúc mừng buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của các em đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho các sinh viên ưu tú của ngành Ngôn ngữ Anh chúng ta càng bay cao và bay xa hơn nữa trên chặng đường tương lai. Thầy/Cô Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh luôn tự hào vì tất cả các em!