Bản tin CLB Tiếng Anh ngày 12/5/2015

Vừa qua CLB Tiếng Anh với chủ đề “Love & Dating” đã làm hứng khởi các sinh viên tham gia bởi sự gần gũi của chủ đề đồng thời tạo ra nhiều vấn đề để thảo luận trong suốt thời gian diễn ra CLB.

Các sinh viên đã có thời gian thư giãn với rất nhiều tiếng cười qua 2 trò chơi ban đầu là SPEED DATING và PERFECT PARTNER. Trong trò chơi đầu tiên, các bạn đi quanh hội trường để “hẹn hò nhanh” với 5 người bằng cách hỏi đáp tiếng Anh để biết thêm thông tin về nhau, có một số cặp đôi “hợp cạ” đến nỗi trò chuyện mải mê và quên dành thời gian cho những bạn khác. Chình vì vậy ở trò chơi tiếp theo, các cặp đôi này được thử sức độ “hợp cạ” bằng cách trả lời cùng các câu hỏi trong khi ngồi đấu lưng lại với nhau.

Trong phần thảo luận của tuần này, các bạn sinh viên có cơ hội bộc bạch về những điều mình mong muốn có được ở người bạn đời trong tương lai đồng thời đưa ra các vấn đề sẽ làm các bạn mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên. Clb tiếng Anh của khoa Ngoại ngữ rất vui khi cùng các bạn học tập, nâng cao khả năng giao tiếng Anh đồng thời trao cho các thành viên tích cực những món quà xứng đáng.

Rất mong tinh thần tham gia ngày càng đông đảo và nhiệt tình hơn từ các bạn sinh viên và hẹn gặp lại các bạn ở CLB tiếng Anh ngày 26/05/2015.