Bản tin Câu lạc bộ Tiếng Anh tổng kết năm 2014 và đón Giáng sinh ngày 23/12/2014

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mùa của tình yêu thương, mỗi chúng ta chắc hẳn đã háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, mà Giáng sinh còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu.

Nhân dịp này Khoa ngoại ngữ đã tổ chức một đêm giáng sinh thật ấm áp và tràn đầy ý nghĩa

Mở đầu chương trình là một hoạt động WARM-UP hết sức nóng để xua tan đi cái lạnh giá của đêm Giáng sinh,

“UP_DOWN_LEFT_RIGHT” do Cô Thương cùng em Phong sinh viên khóa 13 làm quản trò

Các bài hát vào ngày Giáng sinh thật hay thật hài hước qua phần sang tác nhạc theo ca từ tiếng việt được thiết kế theo nhóm

Trong dịp tổng kết này, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh cũng đã làm việc vất vả để xem xét trao phần thưởng, vinh danh tập thể lớp và các bạn sinh viên có đóng góp tích cực cho sự thành công của chương trình Câu lạc bộ trong năm 2014.

Phần bốc thăm và chọn quà thật vui và dí dỏm. Các món quà nhỏ nhắn xinh xắn do tự tay các em chọn lựa và gói gém.

Kết thúc chương trình là một bữa buffet nhỏ do các Giáo viên trong khoa thiết kế.