Bản tin câu lạc bộ tiếng Anh ngày 26/11/2013

Chủ đề của câu lạc bộ tiếng Anh tuần này là Family

Gia Đình, đây được xem là chủ đề gần gũi thân thuộc nhất đối với sinh viên trường ĐH Đông Á trong chuỗi sự kiện của câu lạc bộ trong năm qua. Chính vì vậy, các bạn sinh viên tham dự câu lạc bộ tối thứ 3 vừa qua đã vô cùng tích cực phát biểu và thảo luận các câu hỏi do thầy cô đưa ra. Để làm cho chủ đề - mà các bạn sinh viên cho là dễ - thì cô Thu Trang và Thầy Vũ đã biến tấu phần từ vựng quen thuộc thành một cuộc thi đố vui "tưởng như dễ mà khó" để các bạn có thêm động lực thử thách bản thân.

Không làm cho thầy cô thất vọng, phần đông các bạn sinh viên không dễ dàng bị bẫy, ngược lại còn xung phong trả lời câu hỏi rất nhanh và chính xác. Ban tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh luôn hy vọng đây là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên ĐH Đông Á không những có cơ hội nâng cao khả năng tiếng anh mà còn được vui chơi giải trí với các phần quà hấp dẫn và kết bạn có cùng sở thích học tiếng Anh với mình.