Bản tin câu lạc bộ tiếng Anh ngày 25/3/2014

Đến với câu lạc bộ tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ trường ĐH Đông Á vào đêm 25/03, các bạn sinh viên đã có những phút giây sảng khoái học tiếng Anh với chủ đề cũ-nhưng-không-hề-cũ SPORTS dưới sự dẫn dắt chương trình của 2 cô nàng MC năng động đang học năm thứ 2 của Khoa Ngoại ngữ.

Mặc dù ban đầu còn khá rụt rè trước đám đông khán giả nhưng bạn Huyền và Vân của chúng ta đã nhanh chóng lấy lại phong độ tự tin và tạo nhiều tiếng cười khi tổ chức các trò chơi học từ vựng liên quan đến chủ đề SPORTS - THỂ THAO.

Trên hết, điều làm cho câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần trở nên hấp dẫn và bổ ích hơn bao giờ hết là sự tham gia nhiệt tình với tinh thần chia sẻ học hỏi lẫn nhau của các bạn sinh viên đến từ các Khoa của trường ĐH Đông Á. Các bạn đã trổ tài thi nói tiếng Anh với yêu cầu miêu tả 2 môn thể thao yêu thích cũng như tranh luận về các lợi ích của THỂ THAO. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ luôn hy vọng đây luôn là sân chơi bổ ích thúc đẩy niềm đam mê và hứng khởi cho các bạn sinh viên trong việc học tiếng Anh.