Bản tin câu lạc bộ tiếng Anh ngày 23/9/2014

Nhằm tạo môi trường giao tiêp Tiếng Anh và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có những giờ phút vui vẻ, CLB Tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ tiếp tục mang lại cho các bạn những hoạt động sôi nổi vào lúc 18h00 ngày 23/9/2014 tại Hội trường C2.

Với sự tham gia tổ chức tích cực của các bạn sinh viên, CLB đã thu hút sự tham gia của rất đông SV của khoa cũng như sinh viên toàn trường. Và đặc biệt, đây là CLB đầu tiên mà các bạn SV khóa mới được tham gia.

Chủ đề của buổi sinh hoạt tuần này là SUPER STARS - với mục đích tạo cho các bạn cơ hội thể hiện năng lực hát nhảy, cũng như tự tin thể hiện bản thân.

Với nhiều trò chơi và hoạt động, chương trình đã tạo được không khí vui tươi, hứng thú cho tất cả các thành viên tham gia. Các bạn được hòa mình vào các giai điệu, các hoạt động nhảy múa, diễn kịch, … đều có thể trở thành SUPER STARS của chương trình.

Tất cả các bạn đều có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, cảm thấy rất thoải mái với các trò chơi vận động, hát nhạc ngoại và cả múa nữa. Bên cạnh đó, chương trình cũng tạo điều kiện cho các bạn được sinh hoạt theo nhóm, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau.

Các trò chơi đem đến những tiếng cười rộn rã và các phần quả dễ thương để các bạn vừa học vừa chơi một cách thú vị nhất.