Bản tin câu lạc bộ tiếng Anh ngày 20/5/2014

Câu lạc bộ tiếng Anh diễn ra lúc 18h00' tại hội trường C2 với sự tham dự của 27 sinh viên ngành ngôn ngữ Anh và một số sinh viên khoa xây dựng. Chủ đề của câu lạc bộ tìm hiểu những thông tin về đất nước Pháp như đẫt nước, con người, văn hóa, phong tục tập quán ...

Mở đầu câu lạc bộ là một video clip giới thiệu về những danh thắng của thủ đô Paris nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm những hiểu thêm về thủ đô Paris, một thủ đô xinh đẹp và lãng mạn của đất nước Pháp.

Tiếp theo là trò chơi "Letter, Letter" do hai bạn sinh viên Nguyên Đoan và Kim Chi tổ chức đã thu hút được nhiều bạn sinh viên tham. Sinh viên chia làm hai đội, các đội thi nhau đặt câu hỏi và trả lời các câu hỏi về đất nước Pháp. Đội nào trả lời được nhiều câu hỏi nhất sẽ dành được các phần quà hấp dẫn của ban tổ chức.

Tiếp sau trò chơi "Letter, Letter" là trò chơi "Tam sao thất bản" do hai bạn Nguyệt Ánh và Hồng Phúc tổ chức, đây cũng là trò chơi thu hút được nhiều sinh viên tham gia. Trò chơi bao gồm bốn đội chơi và có ba vòng thi, vòng thi cuối cùng sẽ chọn hai đội xuất sắc nhất tham gia vào vòng thứ 3 đó là màn đóng kịch dựa trên kịch bản của ban tổ chức và sự sáng tạo của sinh viên.