Bản tin câu lạc bộ tiếng Anh ngày 16/9/2014

Câu lạc bộ tiếng Anh lần thứ 2 trong tháng 9 được tổ chức vào lúc 17h45 ngày 16/9/2014 đã thu hút được rất đông các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tham gia. Chủ đề của câu lạc bộ nói về kỳ nghỉ "holiday".

Sinh viên đã rất háo hức trong việc tham gia vào các hoạt động và các games do các bạn sinh viên Phạm Thị Sao Khuê, Nguyễn Thị Kim Thoa, Phạm Thi Hương Trúc tham gia tổ chức. Câu lạc bộ diễn ra với game đầu tiên có tên là "Lucky Team" sinh viên được chia làm hai đội, sinh viên của hai đội thay phiên nhau chọn những con số và trả lời những câu hỏi thật bất ngờ và hấp dẫn. Đội nào trả lời đúng nhiều câu hỏi sẽ nhận được món quà đầu ý nghĩa từ ban tổ chức.

Trò chơi thứ 2 liên quan đến các hoạt động trong kỳ nghỉ như go swimming, camping, ... đầy là trò chơi đầy ý nghĩa nhằm giúp cho sinh viên học được những từ vừng và cụm từ liên quan đến kỳ nghỉ.

Cuối cùng là hoạt động nhóm, sinh viên được ra thành năm nhóm các nhóm đóng vai trò như một hướng dẫn viên du lịch.  Các thành viên trong các nhóm thảo luận về những địa điểm du lịch tại Đà Nẵng, sau đó các nhóm cử đại diện của nhóm mình lên trình bày ý tưởng của nhóm mình. Câu lạc bộ kết thúc với vẻ mặt vui vẻ của tất cả các sinh viên tham dự câu lạc bộ.