Bản tin Câu lạc bộ Tiếng Anh ngày 14/4/2015

Câu lạc bộ Tiếng Anh ngày 14/4/2015 được tổ chức bởi cô Lê Ngọc Trân Châu và Cô Trần Thị Phước Trang, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Sinh viên Nguyễn Đặng Quốc Văn và sự tham gia nhiệt tình của nhiều bạn sinh viên.

Với sự đổi mới trong các Chương trình sinh hoạt CLB năm 2015, Câu lạc bộ lần này đã diễn ra thành công và có nhiều hoạt động thú vị.

Mở đầu chương trình là trò chơi "Vietnam" với các thông tin về các danh lam, thắng cảnh, và địa điểm nổi tiếng ở Việt Nam, đã cung cấp cho các bạn thêm thông tin, hiểu biết thêm về các miền quê hương.

Kết thúc hoạt đông thứ nhất, 2 nhóm suất sắc nhất được  nhận quà từ BTC CLB.

Tiếp theo chương trình, các bạn sinh viên được hòa mình trong giai điệu đầy cảm xúc tự hào của bài hát "Hello Vietnam". Bài hát đã mang lại cho các bạn những tình cảm yêu thương dành cho đất nước - con người Việt Nam.

Kết thúc chương trình là phần thảo luận, cũng là phần sôi nổi nhất của CLB lần này, các bạn sinh viên có cơ hội chia sẻ thêm về quê hương, nơi mình sinh ra, giới thiệu thêm cho các bạn về đặc trưng văn hóa, du lịch, thế mạnh của quê hương mình. Các bạn có cơ hội tìm hiểu thêm về những vùng miền của đất nước, thông qua sự chía sẻ và học hỏi lẫn nhau.

Hy vọng CLB sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!