Bản tin câu lạc bộ tiếng Anh ngày 10/12/2013

Câu lạc bộ Tiếng Anh tuần 2 của tháng 12 đã diễn ra vào tối ngày 10.12.2013. Mặc dù đây là tuần thi căng thẳng nhưng các bạn sinh viên vẫn sắp xếp để tham dự.

Như thường lệ, các sinh viên đến tham gia câu lạc bộ luôn được khởi động với những trò chơi nhằm cải thiện vốn từ vựng và các kỹ năng trong giao tiếp cơ bản. Các bạn sinh viên đã hào hứng tham gia các trò chơi về ngày lễ Giáng Sinh như HOT SEAT và SNOW LINES….

Thông qua các trò chơi này,  các bạn có thể nâng cao vốn từ vựng cũng như kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh. Với sự nhanh nhạy cùng với óc hài hước của mình các bạn sinh viên đã mang lại cho câu lạc bộ không khí cạnh tranh thật rộn ràng và vui vẻ. Ngoài ra , các thành viên còn rất vui vẻ khi tiếp tục với hoạt động mang tính thách thức hơn:  điền những từ còn khuyết trong bài hát NO PROMISES. Câu lạc bộ đã kết thúc với phần trình bày ca khúc NO PROMISES của các nhóm.