Bản tin câu lạc bộ tiếng Anh ngày 05/11/2013

Tối ngày 5/11 vừa qua lúc18.00, khoa Ngoại ngữ đã tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh tại phòng C425 với chủ đề là âm nhạc do cô Lê Thị Phương và thầy Mason tổ chức. Mặc dù trời mưa nhưng số lượng sinh viên tham gia khá nhiều (gần 100 sinh viên).

Do chủ đề thảo luận khá quen thuộc nên hầu hết các sinh viên rất nhiệt tình tham gia vào các hoạt động và không khí câu lạc bộ thật sự sôi nổi. Câu lạc bộ khởi động bằng hoạt động brainstorming. Sinh viên nhận hand-out và ghép từ theo hình. Nhiều sinh viên tỏ ra rất thích thú vì được biết thêm nhiều từ vựng mói nói về nhạc cụ. Sau đó, thầy Mason giúp sinh viên phát âm chính xác các từ.

Hoạt động thứ hai kiểm tra năng khiếu âm nhạc của sinh viên. Thầy Mason chơi rất nhiều nhạc cụ và sinh viên phải nói đúng tên các nhạc cụ đó. Rất nhiều phần quà dễ thương đã được trao cho những sinh viên có câu trả lời đúng. Mọi người đều hào hứng trong tiếng nhạc, tiếng vỗ tay. Khuôn mặt nào cũng rạng rỡ nụ cười. Cuối cùng, sinh viên có cơ hội trổ tài ca hát của mình trong cuộc thi hát theo nhóm. Bài hát tuy ngắn nhưng giai điệu rất dễ thương. Ba nhóm sinh viên tham gia hát trước lớp trong sự cổ vũ nhiệt tình của khan giả. Thay lời tạm biệt, thầy Mason hát tặng các bạn sinh viên bài hát Tiếng Anh nói về quê hương của thầy.