Tuyển Tình nguyện viên tham gia Hội thảo thể thao bãi biển Châu Á lân thứ 5

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, theo đề nghị của Sở Ngoại vụ Thành phố Đà Nẵng, Trường đại học Đông Á được giao tuyển chọn 150 TNV tham gia hỗ trợ cho các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện.

ABG-5 là một trong những Đại hội lớn nhất Châu Á, do Hội đồng Olympic Châu Á (OCA) sáng lập theo chu kỳ hai năm/lần. ABG 5-2016 được tổ chức tại Việt Nam nhằm phát triền kinh tế - xã hội và du lịch; tăng cường đoàn kết hữu nghị với các quốc gia, bạn bè quốc tế; quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Với chủ đề “Tỏa sáng đại dương, tương lai tươi sáng”, ABG 5-2016 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 24/09 đến ngày 03/10/2016, với sự tham dự của gần 10.000 người gồm vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, quan chức kỹ thuật, nhân viên đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ tại khu vực Châu Á.

• Quảng bá hình ảnh Trường Đại học Đông Á nói riêng và Việt Nam nói chung.
  • Ghi lại những hình ảnh đẹp của sinh viên Đại học Đông Á trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và du lịch Việt Nam.
  • Tạo cơ hội giao lưu và tăng cường tình hữu nghị giữa các sinh viên Đông Á với các quốc gia, bạn bè quốc tế.
  • Sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm, hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ, nâng cao nhận thức, hiểu biết về các lĩnh vực có liên quan.

1. Chủ đề

Tuyển chọn tình nguyện viên phục vụ Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5.

2. Hình thức tuyển chọn

Khả năng ngoại ngữ: Có thể giao tiếp bằng tiếng anh

3. Địa điểm tuyển chọn

Văn phòng Đoàn trường hoặc liên hệ trực tiếp:

• Cô Sông Hương (Phó bí thư Đoàn trường) : 0973.552.634
  • Cô Ly Ly (Văn phòng Đoàn): 0126.386.4935

4. Thời gian tuyển chọn

Từ ngày 23/02/2016 đến 11h30 ngày 25/02/2016.

5. Thành phần tham gia

Sinh viên Đại học Đông Á