Trường Đại học Đông Á cơ sở Gia Lai phát động chương trình chung tay xây dựng thư viện cơ sở lần 2

“Góp một quyển sách để đọc được nhiều quyển sách”

Với mong mỏi tiếp tục đưa số lượng đầu sách của thư viện tăng lên, tạo nên sự đa dạng về thể loại cho các đầu sách nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết tốt nhất cho sinh viên cũng như giảng viên. Và quan trọng hơn hết là xây dựng một điểm đến giúp sinh viên cập nhật thông tin tri thức nhận loại và là nơi cho các bạn sinh viên thư giãn chia sẻ sau những giờ học căng thẳng.

Để lưu lại những kỉ niệm của sinh viên đối với nhà trường. Nhà trường hoan nghênh tinh thần đóng góp hiện vật từ những quyến sách chuyên nghành đến những quyến sách với nhiều thể loại chủ đề khác nhau từ những sinh viên đã và đang theo học tại cơ sở.

Thời gian nhận sách: 01/10/2018 – 30/10/2018

Phòng Đào tạo – trường Đại học Đông Á cơ sở Gia Lai