TB mời SV đồng hành cùng chuyến thiện nguyện mang Trung thu đến với bản làng Đông Giang cùng khoa Ngoại Ngữ

Để mang đến niềm vui cho trẻ em miền núi Đông Giang nhân dịp Tết Trung thu về cũng như nêu cao tinh thần tương thân tương ái và ý thức giúp đỡ cộng đồng, Khoa Ngoại ngữ sẽ tổ chức tặng quà cho các em học sinh trường mầm non và tiểu học Đông Giang.

Vì vậy Khoa cần sự chung tay góp sức của các em, mỗi lớp cử một đại diện để tham gia. Các em sẽ cùng với các GV trong khoa, chuẩn bị quà và trao quà tận tay cho các em nhỏ.

Thời gian chuẩn bị: 27/9-28/9/2017

Thời gian đến Đông Giang: 29/09/2017 ( thứ sáu tuần này)

Lớp trưởng các lớp gửi tên, số ĐT SV tham gia về email cô Nhi: nhihth@donga.edu.vn trước 17.00 chiều nay nhé, vì thời gian khá gấp nên nếu lớp nào ko gửi DS về khoa sẽ dành cho các bạn khác

Vậy khoa thông báo để các em biết và tham gia.