TB tham dự các sự kiện chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên toàn trường tham gia các hoạt động, sự kiện  đầy ý nghĩa và trang trọng này, Ban giám hiệu Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên như sau:

1. Sinh viên được nghỉ học vào tối thứ 6 ngày 17/11/2017; chiều và tối thứ 7 ngày 18/11/2017, cả ngày thứ 2 ngày 20/11/2017 để tham dự các sự kiện của lớp, của trường.

2. Giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng tạm ngừng lên lớp thời gian trên.

3. Yêu cầu

• Khoa thông tin thời gian nghỉ giảng đến giảng viên thỉnh giảng của khoa, mời giảng viên tham dự các sự kiện theo kế hoạch của khoa, trường;
  • Cố vấn học tập truyền thông nội dung này đến lớp, sinh viên; nhắc nhở sinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động chung;
  • Phòng QLĐT&CTSV điều chỉnh lịch giảng phù hợp, sắp xếp lịch bù sau thời gian nghỉ, đảm bảo tiến độ đào tạo chung.

Vậy Ban giám hiệu nhà trường thông báo đến khoa/phòng, Cố vấn học tập các lớp, sinh viên được biết để triển khai và nghiêm túc thực hiện./.