Sinh viên và giảng viên Đại học Đông Á tham gia tập huấn đợt 1 phục vụ tuần lễ cấp cao APEC 2017

Sau khi nhận được thông báo chính thức về việc tập huấn, theo công văn của Sở Ngoại Vụ về việc điều động và tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên các trường Đại học tham gia tập huấn phục vụ công tác chuẩn bị tổ chức APEC 2017, đúng sáng ngày 24/08/2017, đoàn giảng viên và sinh viên của Đại học Đông Á đã có mặt tại trường chính trị, số 38 Hồ Nghinh, thành phố Đà Nẵng để tham gia tập huấn.

Công văn của sở Ngoại Vụ v/v đề nghị tạo điều kiện cho liên lạc viên APEC 2017 tham gia tập huấn và phục vụ đoàn tiền trạm.

Bắt đầu từ 8h sáng, tất cả các tình nguyện viên và liên lạc viên đã có mặt và ổn định tổ chức để bắt đầu chương trình tập huấn.

Giờ giải lao giữa các phần tập huấn.

Trải qua các ngày tập huấn từ 24-26/08 tại trường chính trị, các liên lạc viên và tình nguyện viên sẽ tiếp tục đi khảo sát thực địa các địa điểm sẽ tổ chức các sự kiện trong tuần lễ cấp cao vào ngày 6-11/11 năm 2017.