Sinh viên khoa Ngoại Ngữ hưởng ứng Hội trại truyền thống tháng 5/2017

Vào ngày 19 tháng 5 năm 2017, hội trại truyền thống của trường Đại học Đông Á được tổ chức tại bãi biển Tiên Sa, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng với chủ đề “Sinh viên Đông Á. Sáng tạo – Hội nhập – Trách nhiệm với cộng đồng”.

Khâu chuẩn bị cho trại được tiến hành từ 5h sáng cùng ngày, khi các trại sinh của 20 tiểu trại khoá 15 và 16 đến từ tất cả các khoa đã tập trung tại bãi biển Tiên Sa để bắt đầu việc dựng cổng trại và trang trí trại.

Đến sáng hôm nay vào lúc 8h, chương trình hội trại đã được khai mạc cùng với sự hiện diện của đại diện ban giám hiệu nhà trường – thầy hiệu trưởng Dương Tấn Diệp, cùng các thầy cô từ các phòng CTSV và các thầy cô cố vấn học tập.

Nhìn những gương mặt rạng ngời của các bạn sinh viên Đông Á như thế này, có thể nói đây sẽ là một đợt trại thật vui và để lại nhiều kỉ niệm cho quãng đời sinh viên của các em. Hãy cùng đi quanh một vòng để xem các bạn ấy trang trí trại của mình như thế nào nhé.

Quang cảnh toàn trại

Những bộ áo lớp cực chất và ngầu

Và đây là các bạn sinh viên trẻ trung và năng động của khoa Ngoại Ngữ đến từ hai lớp NA15A1.1 và EL 16A1.1

Dĩ nhiên, những thực tập sinh người Pháp cũng có mặt để hoà mình vào không khí sôi động và đầy sức trẻ của cùng các em sinh viên Đông Á.

Và rồi cùng nhau hoà mình trong âm nhạc và những điệu nhảy trong phần thi Flashmob.

Các bạn sinh viên khoa Ngoại Ngữ đang thể hiện bài thi của mình

Chương trình trại diễn ra vào ngày 19/5 và bế mạc vào chiều ngày 20/5. Chúc các bạn sinh viên sẽ có một đợt đi trại thật nhiều cảm xúc và kỉ niệm với nhau, để những ngày tháng sinh viên như thế này sẽ là những ngày tháng đẹp nhất trong quãng đời sinh viên của mình.