Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ hào hứng thực tập tại các tổ chức NGO và khách sạn, resort đẳng cấp 5 sao quốc tế tại Đà Nẵng

Trường ĐH Đông Á chú trọng phương pháp học đi đôi với hành, lý thuyết phải đi liền với thực tế, vì thế, bắt đầu từ năm 2, SV Khoa Ngoại ngữ đã đi thực tập Module Ngôn ngữ tại các tổ chức Phi Chính Phủ ở Đà Nẵng như các tổ chức: Give It Back To Kids; East Meets West; Assemblies of God in Australia World Relief (AOG), World Vision, sở Ngoại Vụ thành phố Đà Nẵng, Trung tâm xúc tiến du lịch thành phố Đà Nẵng,…

Đối với năm 3 và năm 4, Sinh viên khoa Ngoại ngữ được thực tập Module Du lịch. Theo đó, Sinh viên được thực tập thực tế tại các khách sạn, nhà hàng, resort đẳng cấp quốc tế 4, và 5 sao trở lên.

Tại đây, Sinh viên không chỉ được thực hành kỹ năng tiếng Anh, mà hơn thế nữa, Sinh viên được học tập thêm các nghiệp vụ du lịch , nghiệp vụ quản trị khách sạn- nhà hàng, lễ tân,… rất bổ ích và cần thiết cho các em nếu sau này các em muốn rẽ sang hướng làm việc trong các ngành Quản trị khách sạn nhà hàng.

Các đơn vị có thường xuyên nhận SV khoa Ngoại ngữ và cũng rất đánh giá cao năng lực của các em, phải kể đến các đơn vị như: Danang Intercontinental Resort, Furama Resort, Danang Premier Village, Vinpearl Danang, Bana Hills, Novotel Da Nang, Hayatt resort, Sivershore Danang, Vanda Hotel,….