Prom-Noel 2017

Tối thứ 7, 23/12/2017, một chương trình mới lạ, hấp dẫn và bùng nổ đã được khoa Ngoại Ngữ tổ chức thành công cho sinh viên toàn trường của trường Đại học Đông Á. Prom - Noel 2017 đã đón nhận được nhiều sự quan tâm và hướng ứng.

Song song với đón khách và ổn định bên trong hội trường, sảnh bên ngoài cũng đón tiếp rất nhiều lượt check-in của các bạn sinh viên với background rực rỡ. Với cây thông Noel được trang trí tỉ mỉ, đẹp mắt, cùng những chi tiết điểm xuyến ở phía sau, khu vực này làm cho người dự sự kiện cảm thấy mùa Noel càng tươi đẹp và rộn ràng hơn.

Chuẩn bị nhập tiệc nè.

Chuẩn bị nội dung Just Dance 2017 - tâm lí cực kì thoải mái, sẵn sàng tung ra những bước nhảy đầy uy lực và kĩ thuật.

Bên này thì lại rất tập trung và nghiêm túc...liệu người chiến thắng là ai nhỉ...? Cùng khám phá nhé.

MC thông báo phần thi của chúng ta sẽ bắt đầu trong 3, 2, 1...dance...

Toàn bộ người chơi của chúng ta đã cùng nhảy 3 bài: Scream & Shout, Swish Swish, và 24K Magic để chọn ra 1 người thắng. Tuy nhiên vì càng về sau, người chơi của chúng ta đã chinh phục xuất sắc các thử thách và còn lại đến 7 người chơi sau vòng thi thứ 3. Ban giám khảo đã tiến hành cho thi bài thứ 4 - What does the fox say để tìm người chiến thắng. Ấy vậy, mà vẫn còn tới 2 người đó là Ngọc Thắng NA15A1.2 và Quế Phương lớp EL17A1.

Trao quà cho top 7

Và rồi BTC đã hội ý và trao hai giải nhất rất xứng đáng cho các 2 bạn!

Nội dung thi đấu tiếp theo là Prom King & Queen. Tất cả các cặp đôi của chúng ta đã cùng khiêu vũ trên nền nhạc của bài hát Beauty and the Beast của Celine Dion và Pearbo Bryson.

Và cặp đôi nhí nhố bên trái trong số 6 cặp tham gia thi đấu đã dành danh hiên Prom King và Queen 2017 sau khi chiến thắng ở phần thi ứng xử. Chúc mừng Phú Quý và Thu Ba nhé.

Sau khi công bố danh sách Prom King và Queen 2017, các bạn sinh viên đã cùng nhau dự tiệc buffet và trò chuyện với nhau trước khi ra về để tham gia vào những cuộc vui tiếp theo.

Hi vọng đây sẽ là chương trình gây được sự chú ý và niềm hứng khởi cho các em sinh viên. Chúc các em có một mùa giáng sinh ấm áp, an lành và nhiều niềm vui bên gia đình, bạn bè. Merry Christmas!!!