Nô nức đêm Halloween huyền bí

Vui, thú vị, hấp dẫn, ma mị,... là những lời được ghi nhận nhanh từ những thành viên tham gia Đêm hội Halloween huyền bí vào tối 31-10 vừa qua.

Từ chiều 31-10, Hội trường Edison Đại học Đông Á đã rộn ràng chuẩn bị cho đêm Halloween. Các bức tường được sơn phết và trang trí với nhiều hình ảnh, vật dụng "thuần" Halloween. Những gương mặt được hóa trang kỹ, lạ mắt, mang đầy tính huyền bí ghê rợn là sự khởi động mang tính bắt buộc cho một đêm hội đầy hứng khởi do khoa Ngoại ngữ chủ trì.

Các chàng trai Toxic band cũng hào hứng hóa trang cho phần đánh đàn mở đầu chương trình

Điểm nhấn của đêm hội Halloween năm nay là phần thi Hóa trang và thi Giải mật thư "giải cứu thế giới". Chương trình thu hút 10 đội đến từ ngành Ngôn ngữ Anh và đông đảo các bạn sinh viên các khoa khác cũng hào hứng tham gia.

Ở phần thi Hóa trang, 10 đội dự thi đã có 15 phút hóa trang thật nhanh và phải thật giống với nhân vật được bốc thăm. Sau đó, nhân vật sẽ được trình diễn trên nền nhạc tại sân khấu. Ban giám khảo sẽ chấm chọn theo tiêu chí hóa trang đẹp, giống nhân vật, trình diễn đẹp mắt,... để trao giải vào cuối chương trình.

Phần thi Giải mật thư là hành trình 2 thành viên mỗi đội phải vượt qua nỗi sợ hãi rình rập trên đường đi để "giải cứu" các nhân vật.

Lần thứ 2 tham dự Halloween tại trường, Phạm Thị Mỹ Ly - sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Anh chia sẻ: "Một buổi tối Halloween thật vui và ý nghĩa! Vui vì đã được tham gia, được hoạt động cùng tập thể lớp, tập thể sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và được nối kết với sinh viên các ngành trong trường; ý nghĩa vì đã được làm việc cùng Cô và các bạn trong Ban tổ chức chuẩn bị cho sự kiện.

Đây là chương trình quy mô, trong đó bản thân mình có nhiều cơ hội được hóa trang, được giao lưu cùng các bạn, đặc biệt là được hiểu hơn về văn hóa Halloween. Hi vọng Khoa Ngoại ngữ nói riêng và trường Đông Á nói chung sẽ có nhiều lễ hội hơn thế nữa để các bạn sinh viên chúng em có môi trường sinh hoạt và học tập tốt hơn nữa!"

Chương trình khép lại trong những tiếng cười thỏa thích và niềm vui lan tỏa, trong những ánh mắt thân thương và cái bắt tay thật chặt của tình bạn bè.