Ngày hội làm bao lì xì gây quỹ cho SV Đông Á có hoàn cảnh khó khăn - Niềm vui sẻ chia, tấm lòng nhân rộng

Sáng ngày 30/1/2018, đội hình tham gia chương trình làm phong bao lì xì gây quỹ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận vé xe về Tết. 

Tập trung ở tiền sảnh English Zone từ sớm, các nhóm sinh viên của 10 khoa đã bắt đầu phác hoạ và chuẩn bị sẵn nguyên vật liệu để thực hiện các công đoạn còn lại của chiếc phong bì.

Các khâu từ cắt, dán...

...đến tô, vẽ...

...và điểm xuyến các chi tiết trang trí bên ngoài đều được thực hiện công phu, tỉ mỉ và đầy tâm huyết. Tất cả chỉ muốn dành cho chương trình những chiếc phong bì đẹp, độc và đắt nhất.

Trải qua thời gian 3 tiếng đồng hồ, các khoa đã hoàn thành sản phẩm và giới thiệu về phong bì của khoa mình. Dụng ý trang trí của các bạn đều được giới thiệu rõ, càng làm cho chiếc phong bì càng thêm có ý nghĩa.

Nhóm sinh viên ngành Nhân sư - Văn phòng, thuộc khoa Quản Trị bên chiếc phong bì của khoa mình.

Phong bì mang "chất" của khoa Điện - Ôtô, rất ấn tượng và sắc nét. Hi vọng đây sẽ một trong những phong bì có sức "sát thương" nhất đối với các mạnh thường quân khi tham gia đấu giá vào ngày 31/1.

Phong bì của khoa Ngoại Ngữ rất "thời sự".

Chúng ta sẽ được gặp lại và chiêm ngưỡng lại 10 chiếc phong bì của 10 khoa vào ngày 31/1/2018 tại phiên đấu gia 10 chiếc phong bì này. Toàn bộ số tiền gây quỹ được từ việc bán đấu giá 10 chiếc phong bì sẽ được quyên góp vào quỹ hỗ trợ vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết. Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các quí mạnh thường quân, để sự lan toả từ chương trình này sẽ làm điểm nhấn cho chuỗi sự kiện kết thúc năm Quý Dậu, và mở đầu cho năm Mậu Tuất sắp đến.