Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp của sinh viên Ngành ngôn ngữ Anh

Vừa qua, khoa ngoại ngữ đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh tại phòng  116, trường Đại học Đông Á

Sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại trường, 12 Sinh viên của ngành Ngôn ngữ Anh đã tự tin bảo vệ đề tài luận văn của mình. Nhớ sự tận tình chỉ bảo và dìu dắt của các Giảng viên trong khoa, các em sinh viên đã trình bày đề tài một cách thu hút và đầy thuyết phục. Ngoài ra, các em còn đưa ra câu trả lời thuyết phúc đối với các câu hỏi của hội đồng

Sinh viên tự tin trình bày trước hội đồng

Với trình độ ngoại ngữ vững vàng, khả năng tin học thành thạo và các kỹ năng mềm được đào tạo bài bản, những sinh viên bậc Đại học, hệ Chính quy, cao đẳng ngành Ngôn ngữ Anh đầu tiên của khoa sẽ vững vàng, bản lĩnh hơn khi bước vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Sinh viên trả lời câu hỏi phản biện của hội đồng

Có được thành công hôm nay là nhớ chương trình đào tạo bài bản, có tính ứng dụng cao cùng nỗ lực của các Giảng viên trong khoa. Ngoài những giờ học trên lớp, sinh viên còn được tạo cơ hội tối đa để học hỏi những kĩ năng mềm khác. Bên cạnh đó, những sân chơi lành mạnh, bổ ích được tổ chức thường xuyên nhằm tạo môi trường cho sinh viên phát triển.

Lễ bảo về đã kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời Sinh viên