Khoa Ngoại ngữ tổ chức CLB tiếng Anh tối 24/11/2015

Theo như kế hoạch, tối thứ 3 ngày 24/11/2015, CLB tiếng Anh đã diễn ra tại hội trường C2 lúc 18.00.

Mặc dù thời tiết không ủng hộ chương trình, se lạnh và có mưa tuy nhiên các bạn sinh viên đã tích cực tham gia và có mặt từ rất sớm. Chủ đề của CLB tuần này là “Điều ước”. Chịu trách nhiệm chính cho CLB tuần này là các bạn 4 bạn sinh viên lớp 14NNA1.1. Ban tổ chức đã làm việc cùng nhau và xây dựng nên bản kế hoạch chương trình bao gồm nhiều hoạt động thú vị.

BTC chuẩn bị bắt đầu CLB

CLB khởi động bằng trò chơi đố chữ. Nhóm sinh viên có ít câu trả lời đúng nhất bị phạt và nhảy điệu “ Chicken Dance”

Tiếp theo là hoạt động không kém phần thú vị. 4 nhóm sinh viên tham gia vào trò chơi vua cà chua ( Tomatoes King ). Các nhóm sẽ cử 3 đại diện để lấy cà chua về cho đội của mình. Đội nào có nhiều cà chua trong giỏ nhất là đội dành chiến thắng

Sinh viên hào hứng tham gia phần chơi này

Các thành viên trong đội đang khẩn trương đưa cà chua về giỏ của mình

Hoạt động thứ 3 dành cho tất cả khán giả có mặt tại CLB là phần thi nghe nhạc đoán tên bài hát. Trong phần chơi này, có một số bạn đã thể hiện tài năng ca hát của mình.

Cuối cùng là thảo luận nhóm với chủ đề “ WISHES”. Các nhóm đã thảo luận rất sôi nổi và đại diện các nhóm lên trình bày. Có những điều ước rất ý nghĩa, ví dụ như nhóm 1 mong ước thế giới sẽ hòa bình, không có khủng bố, không có chiến tranh

Sinh viên hào hứng với hoạt động này

CLB kết thúc với phần trao thưởng cho nhóm xuất sắc nhất

CLB kết thúc lúc 19.30 cùng ngày. Các bạn sinh viên đã có một buổi sinh hoạt vui vẻ và đầy ý nghĩa.