Khoa Ngoại ngữ tổ chức CLB tiếng Anh tối 08/12/2015

Theo như kế hoạch, tối thứ 3 ngày 08/12/2015, CLB tiếng Anh đã diễn ra tại phòng C525 lúc 18.30. Chủ đề của CLB tuần này là “ Văn hóa”.Chịu trách nhiệm chính cho CLB tuần này là các bạn 4 bạn sinh viên lớp 14NNA1.1. Ban tổ chức đã tham gia rất nhiệt tình, chuẩn bị kỹ lưỡng các hoạt động cho CLB.

Ban tổ chức chuẩn bị những món quà thật xinh xắn dành cho các đội tham gia

CLB khởi động bằng một phần đố vui có thưởng.Những câu hỏi xoay quanh chủ đề về nét đặc trưng văn hóa của các nước trên thế giới. Sinh viên đã học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực này. Không khí lúc này thực sự rất sôi động

Tiếp theo là trò chơi chuyền bóng rất thú vị. Có hai đội tham gia vào phần chơi này, các thành viên trong đội không được sử dụng tay, chuyền những quả bóng đầy màu sắc đến đích. Đội nào có nhiều bóng đội đó giành chiến thắng

Khép lại chương trình câu lạc bộ là phần nhảy theo điệu nhạc truyền thống của các nước, nhóm nào có phần biểu diễn đẹp nhất sẽ nhận được phần quà từ ban tổ chức. Các đội tham dự đã mang đến cho chương trình những màn trình diễn vô cùng sôi động và bắt mắt. Các bạn sinh viên đã có một buổi sinh hoạt vui vẻ và đầy ý nghĩa.

CLB kết thúc lúc 19.30 cùng ngày. Các bạn sinh viên đã có một buổi sinh hoạt vui vẻ và đầy ý nghĩa.