Học Ngoại ngữ tại UDA: Điểm đến hấp dẫn – Rộng mở tương lai

Hãy đồng hành cùng chúng tôi! Chúng tôi sẽ cùng bạn hiện thực những ước mơ, khám phá chân trời mới và mở rộng cánh cửa tương lai, tự tin chinh phục mọi thử thách, đặt dấu ấn thành công trên mỗi bước đường bạn đi qua.

Who we are?

Với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, chuyên môn vững vàng (hơn 90% GV là Thạc sĩ), phương pháp giảng dạy gần gũi, thân thiện, nhiều hoạt động phong phú, đa dạng cho sinh viên, Khoa Ngoại ngữ thực sự là điểm đến cho các bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ và được đào tạo bởi chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy ngay từ học kỳ đầu tiên.

What we do?

Khoa tổ chức CLB Tiếng Anh được tổ chức vào thứ 3 hàng tuần. Nơi đây, cung cấp kỹ năng trình bày, phản biện, tập luyện kỹ năng đội nhóm qua các chủ đề và những trò chơi lý thú. Bên cạnh đó, các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết được nhấn mạnh và được triển khai giảng dạy trong tất cả các học kỳ. Phòng học đầy đủ tiện nghi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập hiện đại dành riêng cho việc học ngôn ngữ, chẳng hạn như máy chiếu, máy tính, mô hình mô phỏng, sân khấu thu nhỏ cho các vở kịch opera, wifi…

Tổ bộ môn chú trọng đặc biệt đến từng chương, từng bài trong  chương trình đào tạo và được thiết kế theo hướng tiên tiến, cập nhật những kỹ năng mới, những kỹ thuật phần mềm bổ trợ cho việc học, và trên e-learning, SV được đăng ký đi tham quan kết hợp làm việc ở các nước nói Tiếng Anh trong học ký thứ 7 (Chương trình Worktravel).

Các buổi học với GV tình nguyện nước ngoài được tổ chức thường xuyên

What are major?

Khoa với hai chuyên ngành mang tính ứng dụng cao: Tiếng Anh cơ bản giành cho tất cả sinh viên và ngành Ngôn ngữ Anh dành cho các sinh viên ưu tú và năng khiếu về Anh ngữ. Chương trình đào tạo của ngành này đảm bảo người học sẽ:

 • Nắm vững kiến thức về ngôn ngữ Anh, văn hoá, xã hội và văn học Anh-Mỹ;
 • Phát triển và vận dụng các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ở mức độ thành thạo trong các tình huống giao tiếp xã hội và chuyên môn thông thường;
 • Nắm vững và vận dụng tốt các kỹ năng nghiệp vụ để hoạt động và công tác có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn như giảng dạy, công tác biên - phiên dịch, các hoạt động nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, và lữ hành.
 • Nắm vững và sắp xếp kế hoạch học và tự học để đạt hiệu quả cao trong học tập đồng thời có thể tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực thực hành tiếng, bước đầu hình thành tư duy và năng lực nghiên cứu khoa học về các vấn đề ngôn ngữ, văn học hoặc văn hoá-văn minh của các nước Cộng đồng Anh ngữ.
 • Vận dụng thành thạo công cụ Tin học và các kỹ năng làm việc nhóm.

Who you are?

Được đào tạo bài bản qua từng tiết học, khối lượng kiến ứng đúng với nhu cầu làm việc cụ thể, các bạn sẽ tự tin đảm nhiệm những vị trí:

 • Nhân viên biên – phiên dịch trong Sở ngoại vụ, tổ chức nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Nhân viên lễ tân trong nhà hàng, khách sạn, hàng không .
 • Nhân viên sales hoặc Marketing trong khách sạn, các công ty liên doanh và tổ chức phi chính phủ.
 • Nhân viên của các văn phòng đại diện của nước ngoài tại Việt Nam
 • Nhân viên của phòng Hợp tác Quốc tế của các cơ quan, trường học
 • Giảng dạy Tiếng Anh ở các Trường và các trung tâm Tiếng Anh.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi! Chúng tôi sẽ cùng bạn hiện thực những ước mơ, khám phá chân trời mới và mở rộng cánh cửa tương lai, tự tin chinh phục mọi thử thách, đặt dấu ấn thành công trên mỗi bước đường bạn đi qua.