Giảng viên và sinh viên Đại học Đông Á tự hào trở thành đội ngũ liên lạc viên và tình nguyện viên phục vụ APEC 2017 tại Đà Nẵng

Được ra thông báo và triển khai từ những ngày cuối tháng 6, đầu tháng 7, trường Đại học Đông Á đã nhanh chóng tuyển chọn những bạn sinh viên ưu tú nhất, có khả năng nói tiếng Anh tốt và thông thạo về thành phố Đà Nẵng, cùng với 3 giảng viên của khoa Ngoại Ngữ, tham gia vào chương trình mang tầm cỡ quốc tế APEC 2017.

Sau các vòng tuyển chọn gắt gao của sở Ngoại Vụ thành phố Đà Nẵng, những gương mặt sinh viên đại diện cho trường Đại học Đông Á bao gồm:

1. Lê Thị Hoà Minh (lớp 15A1.1)
  2. Nguyễn Đức Trung (lớp 15A1.1)
  3. Nguyễn Lê Minh Chiến (lớp 14A1.2)
  4. Trần Thị Thu Trang (lớp 14A1.2)
  5. Nguyễn Thị Thuỷ Tiên (lớp 14A1.2)
  6. Nguyễn Thị Thu Hà (lớp 14A1.2)

Và trong đó 3 giảng viên, đều thuộc khoa Ngoại Ngữ của trường ĐH Đông Á, cũng góp mặt trong sự kiện này với vai trò liên lạc viên. Họ bao gồm:

1. Lê Thị Huỳnh Lộc
  2. Trần Thị Thu Hường
  3. Lê Tất Thành

Đây chính là những gương mặt sinh viên xuất sắc và giảng viên năng động sẽ cống hiến cho sự kiện tuần lễ cấp cao APEC 2017 vào tháng 11 tới.

Cô Lê Thị Huỳnh Lộc cùng sinh viên lớp chủ nhiệm.

Những gương mặt nói trên sẽ cùng tham gia đợt tập huấn đầu tiên từ ngày 24-28/07 sắp tới, được tổ chức bởi sở Ngoại Vụ, phối hợp cùng Cục Lễ Tân Nhà Nước và các ban ngành khác tại trường Chính Trị, thành phố Đà Nẵng. Xin chúc các thầy cô và các bạn sinh viên có khoảng thời gian tập huấn thật vui và bổ ích.