Đại học Đông Á ký hợp tác với tập đoàn lớn Nhật Bản

Tiếp theo ngày 28/9, sau khi ký hợp tác với tập đoàn Kameda Medical Center. Ngày 29/9 ĐH Đông Á tiếp tục ký hợp tác với Tập đoàn MIKAZUKI.

Tập đoàn này có hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Tokyo và Chiba. Riêng khu nghỉ dưỡng RYUGUJOU MIKAZUKI nằm trên bờ biển Chiba nhìn qua núi Phú sĩ, với 1.000 phòng hạng 5 sao. Tại đây vào tháng 8 vừa qua đã diễn ra hội thảo đầu tư vào Đà Năng rất thành công.

MIKAZUKI còn kinh doanh về năng lượng mặt trời, Trò chơi điện tử nổi tiếng tại Nhật.

MIKAZUKI cũng đang có dự án tại bờ biển Xuân Thiều Đà Nẵng với diện tích 12 ha, với khu giải trí hiện đại.

Theo chương trình hợp tác, sinh viên ĐH Đông Á sẽ thực tập tại và làm việc tại Nhật sau đó có thể trở về làm việc tại KS MIKAZUKI Đà Nẵng (nếu không muốn ở lại Nhật). Đồng thời đến khi MIKAZUKI DN tại ĐN khai trương, thì SV Đông Á sẽ thực tập tại đây trước khi sang Nhật làm việc trong hệ thống KS của tập đoàn.

Hai bên thống nhất với nhiều hổ trợ tối đa cho SV ĐH Đông Á.

Xin chúc mừng và cảm ơn các bạn đối tác Nhật bản.