Cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho CBGV trường ĐH Đông Á 2015

Sáng thứ 4 ngày 18/11/2015, cuộc thi hùng biện tiếng Anh “ Phương châm làm việc của chúng tôi” dành cho cán bộ, giảng viên Đại học Đông Á do khoa Ngoại ngữ chủ trì đã diễn ra tại hội trường C2 với sự tham gia dự thi của 4 khoa: khoa công nghệ thông tin, khoa điều dưỡng, khoa xây dựng và khoa quản trị.

Với chủ đề “ Phương châm làm việc của chúng tôi”, các khoa đã mang đến chương trình những phần trình bày, ý nghĩa, sinh động và đầy màu sắc

Đến tham dự cuộc thi, ngoài các cán bộ, giảng viên của các khoa còn có sự có mặt của ThS.Nguyễn Trọng Tùng-Trưởng phòng đào tạo, Th.S Lương Minh Sâm - Cố vấn cấp cao của nhà trường

Cố vấn cao cấp của nhà trường Lương Minh Sâm phát biểu khai mạc

Ban giám khảo chương trình

Cuộc thi khởi động với phần trình bày của khoa Quản trị. Bên cạnh việc trình bày phương châm làm việc của khoa bằng tiếng Anh, khoa quản trị còn mang đến một tiết mục kịch trên sân khấu vô cùng thú vị

Khoa quản trị với đội dự thi hùng hậu

Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình vì cuộc thi, khoa quản trị xứng đáng giành giải nhất của chương trình. Giải nhì thuộc về khoa điều dưỡng, giải ba khoa xây dựng và khoa CNTT đạt được giải khuyến khích.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích cán bộ, giảng viên trong nhà trường rèn luyện nói tiếng Anh.

Thu Hường