Chung kết cuộc thi " Let's shine" khoa Ngoại ngữ

Chiều ngày 23/4/2016, khoa Ngoại ngữ đại học Đông Á đã tổ chức thành công cuộc thi tài năng “Hãy tỏa sáng” – “Let’s Shine Contets” dành cho sinh viên của khoa. Cuộc thi là sân chơi bổ ích giúp các sinh viên phát huy thế mạnh và thể hiện tài năng của bản thân, qua đó rèn luyện và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của mỗi cá nhân.

Đến tham dự và cổ vũ là trưởng khoa Nguyễn Ngọc Hà và một số giảng viên của khoa Ngoại ngữ. Đáng chú ý, cuộc thi không chỉ thu hút các sinh viên của khoa mà còn nhận được sự cổ vũ của một số sinh viên trường bạn là Đại học Kiến trúc và Đại học Ngoại ngữ. Các bạn sinh viên đã mang đến cho cuộc thi bằng những tiết mục vô cùng đa dạng, đặc sắc và cuốn hút người xem.

Mở màn cuộc thi là những tài năng đến từ lớp NA14A1.2 với điệu nhảy lôi cuốn trên nền nhạc Daddy và Treasure.

Một trong những điểm sáng của cuộc thi chính là bạn sinh viên SV Nguyễn Đặng Quốc Văn , lớp NA14A1.1 đã thể hiện tài năng viết thư pháp với chủ đề “Buổi Chiều ở Đà Thành” như một cách bày tỏ tình cảm của mình đến thành phố Đà Nẵng đầy thương yêu này.

Không thể không kể đến những tiết mục hát song ca, đơn ca của những giọng ca ngọt ngào, đầy cảm xúc đến từ các sinh viên của các lớp NA15A1.1, NA15A1.3 và NA14A1.2.

Các tập thể, cá nhân đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình, đã “tỏa sáng” và làm chủ được sân khấu qua những tiết mục vô cùng ấn tượng. Và kết quả chung cuộc, màn thể hiện “Tỏa sáng” nhất trong cuộc thi lần này là tiết mục khiến cả hội trường bùng nổ nhất: “Sorry + Daddy” đến từ lớp NA14A1.1&2

Chương trình đã diễn ra và kết thúc vô cùng tốt đẹp. Tất cả mọi người đã được giao lưu và tỏa sáng cùng nhau. Sinh viên trong khoa đã được làm quen và gần nhau hơn qua chương trình lần này.