Buổi gặp mặt đầu năm của đại gia đình Đông Á

Sáng ngày 15/02/2016 (tức mồng 8 Tết Bính Thân), Đại học Đông Á tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ giảng viên toàn trường và giao nhiệm vụ trọng tâm cho các Phòng, Ban, Khoa trong năm 2016.

Mở đầu cho buổi gặp mặt đầu xuân 2016 là tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên biểu diễn

Tham gia buổi gặp mặt có đầy đủ BGH và toàn thể CBGV

GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trường.

Góp vui cho buổi gặp mặt đầu xuân là tiểu phẩm hài có sự tham gia của các CBGV của trường

Đại diện các Khoa đón nhận những phong bì lì xì may mắn từ GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường

Đại diện các phòng, ban, trung tâm đón nhận những phong bì lì xì may mắn từ ThS. Đỗ Trọng Tuấn - Hiệu phó nhà trường.

GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Đỗ Trọng Tuấn - Hiệu phó nhà trường đón nhận những phong bì lì xì may mắn từ Chủ tịch HĐQT TS. Nguyễn Thị Anh Đào.

TS. Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQ nhà trường đón nhận những phong bì lì xì may mắn từ GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường